Email được sử dụng. Vui lòng dùng email khác.

Kiểm tra hộp thư của bạn để hoàn thành việc đăng kí. Chúc bạn xem ảnh vui :)

Gửi Bài Viết Tới Matca

© My Tran

Nếu bạn yêu thích các tác phẩm và bài viết tại Matca, chúng tôi cũng rất nóng lòng được chào đón các tác phẩm của bạn!

Hãy cho chúng tôi thấy các dự án hoặc bài viết của bạn, chúng tôi sẽ cân nhắc xuất bản tại Matca. Matca không giới hạn về thể loại hoặc tính hoàn thiện của các tác phẩm nhiếp ảnh và thị giác. Trọng tâm chính của Matca là các dự án hoặc bài viết báo liên quan đến Việt Nam. Tuy nhiên, đừng ngần ngại chia sẻ nếu bạn có một tác phẩm tốt và tin rằng nó phù hợp với không gian của Matca.

Chúng tôi thực sự quan tâm đến các tác phẩm của bạn, vì vậy hãy dành thời gian đọc và điền đầy đủ các thông tin theo mẫu dưới đây trước khi gửi email cho chúng tôi với tiêu đề “Matca Submission: Tên Dự Án Của Bạn” tới địa chỉ hello@matca.vn.

– Tên dự án:
– Giới thiệu về dự án:
– Tên tác giả và Giới thiệu ngắn về tác giả:
– Website:
– 20 ảnh được nén trong một file .zip. Hình phải có định dạng JPG và dài 1600px ở cạnh lớn nhất.

Lưu ý: Bằng việc gửi sản phẩm tới Matca, bạn đã đồng ý uỷ quyền cho chúng tôi xuất bản tác phẩm của bạn trên trang matca.vn và các kênh truyền thông chính thức khác của Matca. Trong bất kì trường hợp nào, người nghệ sĩ luôn giữ và bảo lưu quyền tác giả cho tác phẩm của mình. Chúng tôi không chấp nhận ảnh đã chèn watermark.

1/0

Gửi Bài Viết Tới Matca

Nếu bạn yêu thích các tác phẩm và bài viết tại Matca, chúng tôi cũng rất nóng lòng được chào đón các tác phẩm của bạn! Hãy cho chúng tôi thấy các dự án hoặc ...

← Trở lại bài viết